Phần mềm quản lý bán hàng

chuyên nghiệp tích hợp thiết bị mã số mã vạch, phần mềm quản lý nhà hàng, quán karaoke, chuỗi cửa hàng, siêu thị mọi lúc mọi nơi. Phân phối đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn.
Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Quỳnh 0982.7878.30 chat cung Mr.Quỳnh 0982.7878.30 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang
Zalo 098.66.33.731 chat cung Zalo       098.66.33.731 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang

"Việt Nam hoàn toàn có thể làm chủ được công nghệ"

“Ý tưởng của sản phẩm là không mới trên thế giới song đây là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam. Chúng tôi muốn khẳng định rằng, Việt Nam hoàn toàn có thể làm chủ được công nghệ.”

Anh Hoàng Anh Việt, trưởng nhóm MIMAS, chia sẻ với PV Dân trí sau khi lên nhận giải Nhất nhóm Hệ thống sản phẩm đã hoàn thiện có tiềm năng ứng dụng - Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2010 trong lĩnh vực CNTT.

Xin anh cho biết cảm xúc của mình khi BTC công bố nhóm mình giành giải nhất?

Tôi cảm thấy rất tự hào và rất vui, hãnh diện. Lúc lên nhận giải, tôi còn hơi run run một chút.
 
Nhóm MIMAS hạnh phúc lên nhận giải thưởng cao nhất Nhân tài Đất Việt 2010.

Xuất phát từ đâu mà nhóm lại có ý tưởng thực hiện sản phẩm này?

Năm ngoái, khi vào bệnh viện Bạch Mai, nhóm đã chứng kiến những em nhỏ bị bại liệt có rất nhiều thiệt thòi. Nhóm đặt câu hỏi, tại sao không xây dựng giải pháp cho các em có thể tự vận hành mọi thiết bị mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ hay bác sỹ. Từ đó, qua tìm hiểu, nhóm đã xây dựng giải pháp để trẻ bại liệt có thể nằm một chỗ điều khiển những thiết bị cơ bản nhất.

Anh có thể chia sẻ về quá trình làm sản phẩm của nhóm mình?

Quá trình làm sản phẩm, sự may mắn lớn nhất của nhóm là đã tập hợp được những sinh viên ưu tú, giỏi nhất của Bách Khoa. Khi những sinh viên này làm việc với nhau, mình cảm thấy không có gì là trở ngại lớn cả.

Trở ngại lớn nhất đối với chúng tôi chính là tinh thần của nhóm. Những thời điểm nhóm và từng thành viên trong nhóm cảm thấy rất mệt mỏi và muốn dừng công việc là khó khăn lớn nhất. Nhiệm vụ của tôi là làm sao đốc thúc mọi người, giúp mọi người lấy lại khí thế, trở lại với công việc.

Anh tâm đắc nhất mặt nào của sản phẩm, ý tưởng hay công nghệ?

Điều tâm đắc nhất của nhóm trong sản phẩm này đó là ý tưởng. Ý tưởng này không mới trên thế giới nhưng đây là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam. Chúng tôi muốn khẳng định rằng Việt Nam hoàn toàn có thể làm chủ được công nghệ.

Xin anh cho biết lý do tham dự Nhân tài Đất Việt của nhóm?

Chúng tôi tham dự Nhân tài Đất Việt một phần là muốn chứng minh cho các em sinh viên của mình thấy rằng, chỉ cần có quyết tâm thì các em sẽ làm được những điều các em mong muốn. Đồng thời, tôi cũng muốn cho nhóm mình thấy đã đạt được một cột mốc nào đó để nhóm tiếp tục cố gắng cho những mục tiêu đã đặt ra.

Kỷ niệm nào đáng nhớ nhất đối với anh khi tham dự Giải thưởng Nhân tài Đất Việt?

Kỷ niệm đáng nhớ nhất chính là những giây phút mọi người làm việc cùng với nhau, ăn ngủ cùng với nhau, nhìn rất bừa bộn nhưng cảm thấy những khoảnh khắc ấy rất là đáng yêu.

Đến thời điểm hiện tại, đã có đối tác nào làm việc với nhóm về việc ứng dụng sản phẩm chưa? Đã có nhà đầu tư nào quyết định đầu tư cho sản phẩm chưa?

Thực ra từ năm ngoái đã có rồi. Đó là những sản phẩm liên quan đến an ninh quân sự như phát hiện nói dối hay thiết bị phòng chống tối phạm. Còn nhà đầu tư thì có một số đơn vị rất thiện chí muốn gặp nhóm để trao đổi trong thời gian sớm nhất.

Như vậy, sản phẩm này đã được ứng dụng trong thực tế, tại sao nhóm lại quyết định tham dự Nhân tài Đất Việt ở nhóm sản phẩm có tiềm năng ứng dụng?

Nhóm muốn đi những bước vững chắc và không muốn chết yểu. Nhóm cảm thấy chất lượng sản phẩm cần được đảm đảo, không muốn làm một cái gì đó vì lợi nhuận trước mắt mà làm hỏng “con đẻ” của nhóm. Trước khi đưa ra thị trường một cách thực sự, nhóm cần đảm bảo công cụ của mình là hoàn hảo nhất.

Trong thời gian sắp tới, nhóm có kế hoạch gì để sản phẩm có thể được hoàn thiện hơn và ứng dụng rộng rãi trong thực tế?

Nhóm sẽ tập trung nâng cao chất lượng của công cụ mà nhóm xây dựng. Song song với đó, nhóm sẽ xây dựng những ứng thực tiễn dựa trên công cụ này. Ít nhất trong 1-2 năm tới, nhóm sẽ tập trung chủ yếu cho việc hoàn thiện công cụ của nhóm đã phát triển và làm các ứng dụng nhỏ để chứng minh cho công cụ của nhóm.

 

]]> Chuyên cung cấp giải pháp :

Phần mềm quản lý bán hàng

SiteMap

Tin tức khác

Phan mem quan ly ban hang,18 sản phẩm tranh tài tại vòng chung khảo Nhân tài Đất Việt 2010 18 sản phẩm tranh tài tại vòng chung khảo Nhân tài Đất Việt 2010
Phan mem quan ly ban hang,Vì sao thị trường bán lẻ Việt Nam tụt dốc? Vì sao thị trường bán lẻ Việt Nam tụt dốc?
Phan mem quan ly ban hang,Giá cả đang là áp lực đối với nhà bán lẻ Giá cả đang là áp lực đối với nhà bán lẻ
Phan mem quan ly ban hang,Công nghệ xưa và nay qua loạt ảnh vui Công nghệ xưa và nay qua loạt ảnh vui
Phan mem quan ly ban hang,Hàng loạt người mắc bẫy kẻ lừa đảo đấu giá máy tính online Hàng loạt người mắc bẫy kẻ lừa đảo đấu giá máy tính online
Phan mem quan ly ban hang,Người cáu kỉnh có nhiều bạn hơn trên Facebook Người cáu kỉnh có nhiều bạn hơn trên Facebook
Phan mem quan ly ban hang,Cạnh tranh khốc liệt của các trình duyệt Cạnh tranh khốc liệt của các trình duyệt
Phan mem quan ly ban hang,Xu hướng mới trong ứng dụng CRM Xu hướng mới trong ứng dụng CRM
Phan mem quan ly ban hang,Phần mềm diệt virus Norton 360 phiên bản 5.0 đã sẵn sàng Phần mềm diệt virus Norton 360 phiên bản 5.0 đã sẵn sàng