Phần mềm quản lý bán hàng

chuyên nghiệp tích hợp thiết bị mã số mã vạch, phần mềm quản lý nhà hàng, quán karaoke, chuỗi cửa hàng, siêu thị mọi lúc mọi nơi. Phân phối đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn.
Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Quỳnh 0982.7878.30 chat cung Mr.Quỳnh 0982.7878.30 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang
Zalo 098.66.33.731 chat cung Zalo       098.66.33.731 hỗ tợ phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang

Tắt chức năng User Account Control của Vista

User Account Control là một tính năng bảo mật tích hợp sẵn trong Windows Vista. Chức năng chính của tính năng này là cảnh báo người dùng mỗi khi có ứng dụng nào đó có vận hành.Mục tiêu hàng đầu mà Microsoft hướng đến khi thiết kế User Account Control là ngăn chặn không cho các phần mềm độc hại xâm nhập lên PC được phép tự do vận hành mà người dùng không hề hay biết gì cả.
Thứ hai là Microsoft muốn người dùng nhận biết mọi ứng dụng nếu có ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống khi nó khởi động vận hành. Còn nếu không muốn thì người dùng có thể cấm không cho ứng dụng đó được phép vận hành.
Mọi tài khoản người dùng trong Windows Vista, kể cả tài khoản người dùng được cấp quyền "Administrator" cũng đều phải đối mặt với "cửa sổ User Account Control". Chỉ có tài khoản Administrator thực thụ trong Vista mới không bị làm phiền.
Tuy nhiên, mục đích thì rất tốt đẹp nhưng khi ứng dụng vào thực tế thì User Account Control lại đã gây cho người dùng Windows Vista không ít sự khó chịu. Đôi khi cửa sổ này bật ra quá nhiều làm giảm hiệu suất làm việc.
Nhưng cũng nhanh chóng người dùng đã tìm được cách "thuần hóa" tính năng nay. Nếu bạn dùng Windows Vista, bạn có thể tham khảo những cách thức sau đây để tránh bị User Account Control làm phiền
Run as Administrator

Như đã đề cập ở trên đây, chỉ có duy nhất tài khoản Administrator thực thụ trong Windows Vista mới không bị User Account Control làm phiền. Chính vì thế chúng ta có thể lợi dụng "nhược điểm" này mỗi khi chạy ứng dụng. Bạn hãy nhắp chuột phải vào ứng dụng cần chạy và chọn lựa "Run as Adminstrator". Khi đó ứng dụng của bạn sẽ thoải mái chạy mà không sợ bị User Account Control cản bước nữa.


Tắt hẳn User Account Control

Nếu vẫn thấy khó chịu thì bạn hãy chọn giải pháp là tắt hẳn User Account Control. Điều này chỉ thực hiện được nếu tài khoản của bạn được cấp quyền "Administrator". Cụ thể, bạn hãy thực hiện các bước sau:
Bạn vào Control Panel, tìm đến User Account & Family Safety (nếu Control Panel để ở dạng chuẩn) hoặc tìm trực tiếp đến User Account (nếu Control Panel để ở dạng Classic).
Tiếp theo là chọn tài khoản bạn đang dùng và trong cửa sổ bật ra bạn hãy chọn "Turn User Account Control on or off". Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình là bạn đã tắt được tính năng gây khó chịu này.Vô hiệu hóa tận gốc

Cách này chỉ có thể được áp dụng với phiên bản Windows Vista Ultimate hoặc Vista Business. Các thực hiện như sau:
Nhắp chuột vào phím Start chọn Run, nhập dòng lệnh secpol.msc và nhắp chuột OK để mở cửa sổ Local Security Policy (nếu có User Account Control thì hãy cho phép nó được phép chạy).
Trong cửa sổ mới mở ra bạn tìm đến nhánh Local Policies, chọn tiếp nhánh Security Options và nhắp chuột phải vào "User Account Control: Behavior of the Elevation Prompt" ở bên tay phải và chọn "Elevate without prompting".
Tắt cửa sổ Local Policies, thế là bạn đã vô hiệu hóa hoàn toàn được User Account Control.
]]> Chuyên cung cấp giải pháp :

Phần mềm quản lý bán hàng

SiteMap

Tin tức khác

Phan mem quan ly ban hang,Chuyển đổi định dạng văn bản trực tuyếnChuyển đổi định dạng văn bản trực tuyến
Phan mem quan ly ban hang,Giải pháp khắc phục tác hại của virus lây qua USBGiải pháp khắc phục tác hại của virus lây qua USB
Phan mem quan ly ban hang,Diệt virus USB bằng phần mềm Winrar Diệt virus USB bằng phần mềm Winrar
Phan mem quan ly ban hang,Một số thủ thuật trong Window 7 Một số thủ thuật trong Window 7
Phan mem quan ly ban hang,Một số phím tắt cơ bản và tiện dụng Một số phím tắt cơ bản và tiện dụng
Phan mem quan ly ban hang,Một số thủ thuật tin học Một số thủ thuật tin học
Phan mem quan ly ban hang,Danh sách phần mềm được khách hàng lựa chọn Danh sách phần mềm được khách hàng lựa chọn
Phan mem quan ly ban hang,Bỏ các thành phần không cần thiết trong Windows Vista để tăng tốc Bỏ các thành phần không cần thiết trong Windows Vista để tăng tốc
Phan mem quan ly ban hang,Phần mềm tăng tốc máy tình hiệu quả Phần mềm tăng tốc máy tình hiệu quả
Phan mem quan ly ban hang,Xoá triệt để tệp tin không xóa được Xoá triệt để tệp tin không xóa được
Phan mem quan ly ban hang,Tối ưu HTML cho SEO Tối ưu HTML cho SEO